Số Tổng đài VNPT dành cho khách hàng gặp sự cố

Bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của VNPT và đang cần liên hệ với Tổng đài để được tư vấn về gói cước, báo sửa, khiếu nại,… Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về những cách liên hệ Tổng đài VNPT mạng Internet của VNPT nhanh chóng nhất.

3 nhánh trong Tổng đài VNPT mạng Internet

Khi cần liên hệ Tổng đài VNPT về dịch vụ mạng Internet như gói cước, thông tin, báo hỏng, tư vấn, lắp đặt hay khiếu nại, bạn nên gọi điện tới số 1800 1166. Đây là Tổng đài Internet – Truyền hình, chuyên giải quyết mọi vấn đề liên quan tới dịch vụ Internet và truyền hình tương tác.

1800 1166 là số Tổng đài VNPT dành cho mạng Internet VNPT

Tổng đài VNPT mạng Internet VNPT gồm có 3 nhánh với 3 chức năng và thời gian làm việc như sau:

Nhánh  Chức năng Thời gian làm việc

Nhánh 1

Báo hỏng dịch vụ 24/7
Nhánh 2 Tư vấn và lắp đặt dịch vụ

7h – 21h

(Tất cả các ngày trong tuần kề cả ngày Lễ Tết)

Nhánh 3 Khiếu nại và Chăm sóc khách hàng

24/7

Quá trình hỗ trợ xử lý vấn đề về Internet của VNPT diễn ra rất nhanh chóng. Quy trình hỗ trợ như sau:

– Đối với nhu cầu cung cấp thông tin về dịch vụ, gói cước: Nhân viên Tổng đài sẽ trả lời ngay lập tức khi khách hàng gọi điện tới.

– Đối với nhu cầu sửa chữa, nâng cấp gói cước: Trong vòng 24h sau khi tiếp nhận cuộc gọi và thông tin từ khách hàng, VNPT sẽ điều phối nhân viên tới nâng cấp dịch vụ, gói cước.

– Đối với nhu cầu sửa chữa về Internet: VNPT sẽ điều phối nhân viên tới tận nơi sữa chữa theo lịch hẹn với khách hàng.

Khi cần liên hệ về dịch vụ Internet, bạn nên gọi tới số 1800 1166 mà không phải 1800 1091. Bởi vì số 1800 1091 là Tổng đài chăm sóc khách hàng mảng di động.

Như vậy, Tổng đài VNPT chuyên xử lý các vấn đề liên quan tới mạng Internet là 1800 1166. Nhân viên Tổng đài sẽ tư vấn cụ thể và nhanh chóng giải quyết các vấn đề để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt với dịch vụ Internet.